mô hình zoro chính hãng, mô hình zoro cực cool ngầu

219,000

Danh mục:

Mô tả

mua mô hình zoro chính hãng tham khảo tại Mohinhaz.com

Thông tin sản phẩm :
Tên nhân vật: Roronoa Zoro
Chất liệu: Nhựa PVC
Chiều cao : 22.5cm
mua mô hình zoro để trang trí bàn làm việc, chưng bày, sưu tập, tặng cho bạn bè người thân.

Roronoa Zoro biệt danh “Thợ săn hải tặc” Zoro là một nhân vật hư cấu. Là một trong những nhân vật chính của loạt anime và manga One Piece của Eiichiro Oda. Xuất thân từ một “Thợ săn Hải Tặc”, Roronoa Zoro là thành viên đầu tiên của băng hải tặc Mũ rơm.
anh là chủ sở hữu của ba thanh kiếm nằm trong các thanh kiếm quý của thế giới One Piece. Ước mơ của Zoro là hoàn thành lời hứa với người bạn thân quá cố, trở thành kiếm sĩ mạnh nhất thế giới. Và để làm được điều đó anh phải đánh bại người nắm giữ vị trí này, “Mắt ưng Dracule Mihawk”. Zoro đã ra khơi để lên đường thực hiện ước mơ của mình và làm nghề săn tiền thưởng để kiếm sống trước khi gặp Luffy. Biệt danh cũng như sự nổi tiếng của Zoro bắt nguồn từ lý do này…
Nhân vật này trở lại và định hình nội dung cho bản anime trong thầm lặng. Bên cạnh đó, sự lạnh lùng của Zoro đã khiến loạt phim trở nên gay cấn và u tối hơn. Chứ không quá màu sắc và trẻ con như những phim hoạt hình thông thường. Vì độ ngầu và chất luôn được biểu hiện rõ rệt trong phim , không quá khó hiểu khi Zoro được yêu thích chỉ sau Luffy.

zoro cầm kiếm chi tiết nhìn từ phải

zoro cầm kiếm nhìn chính diện

mô hình zoro cầm kiếm nhìn từ phải

zoro cầm kiếm mặt sau nghiêng phải

zoro cầm kiếm mặt trước chính diện

mô hình zoro cầm kiếm mặt trước chi tiết kèm chiều cao

mô hình zoro ngậm và cầm kiếm mặt trước nghiêng trái